HPC Sông Ba Hạ hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI

Ngày 09/12/2020, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp với Công ty điện lực Phú Yên và Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần VI, với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động hàng năm.

CB-NLĐ Công ty tham gia hiến máu Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

Chương trình hiến máu tình nguyện "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” năm 2020 là hoạt động thường niên, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhân viên ngành Điện, nhằm tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau và thể hiện sự sẻ chia, mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp một phần nào đó đáp ứng nhu cầu máu, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho nhiều người bệnh.

Nét mặt rạng rỡ của đoàn viên tham gia hiến máu cứu người

Thông qua hoạt động này, Công ty cũng đã góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức của cộng đồng về trách nhiệm đối với xã hội. Đồng thời, qua chương trình cũng góp phần nâng cao nhận thức cho CB-NLĐ trong Công ty về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, để mỗi người chúng ta luôn ý thức được rằng, khi đã trao đi những giọt máu hồng là đã đem lại hy vọng lớn cho những bệnh nhân đang cần máu điều trị có cơ hội được cứu sống.

Tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động truyền thống, là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong công tác an sinh xã hội hướng về xã hội, về cộng đồng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Mong rằng chương trình sẽ tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng để mọi người cùng chung tay với EVN hiến máu cứu người.

Hình ảnh tại chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI


  • Hồng Thanh