Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 20/7/2020, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Võ Thị Phúc về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Văn Tặng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, đồng chí Trần Lý – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn và tất cả đoàn viên công đoàn của Văn phòng và phòng Tổ chức – Lao động.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Lý thay mặt Ban Tổng Giám đốc đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Võ Thị Phúc đối với sự phát triển của ngành Điện nói chung và của Công ty nói riêng.

Đồng chí Võ Thị Phúc là nhân viên thuộc Văn phòng, với hơn 30 năm công tác, trong đó có hơn 20 năm đ/c đã công tác trong ngành Điện. Dù ở đơn vị nào đồng chí cũng luôn vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao. Cùng với những thành tích đã đạt được, đồng chí Phúc đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Điện lực” và bằng khen, giấy khen của các cấp như: Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2, đặc biệt là nhiều năm liền chị được nhận danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”. Đồng chí là người sống rất hòa đồng, luôn quan tâm giúp đỡ người khác nên được đồng nghiệp tin yêu và quý trọng.

Đ/c Trần Lý, Tổng Giám đốc đại diện Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Võ Thị Phúc

Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Trần Lý ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Phúc trong suốt quá trình công tác vừa qua, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công xây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Công ty, Công đoàn đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Công ty đến đồng chí Phúc.

Đ/c Tạ Hoàng Nam, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Phúc

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành, đ/c Võ Thị Phúc xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi chia tay về nghỉ  hưu, đ/c Phúc chúc toàn thể CB-NLĐ của Công ty luôn mạnh khỏe, đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đồng chí Võ Thị Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật, qua đó thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây là dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước và luôn nhớ rằng họ là một phần đóng góp cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay./.


  • Tổ truyền thông SBH