Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức Hội thao CB-NLĐ năm 2019

Hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019) và để tạo ra một sân chơi văn hóa, lành mạnh nhằm duy trì, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của tất cả các đoàn viên. Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức chương trình Hội thao CB-NLĐ năm 2019.

Hội thao diễn ra từ ngày 20/12/2019 đến ngày 21/12/2019 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Phú Yên, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 80 đoàn viên đến từ 5 tổ công đoàn. Các nội dung thi đấu năm nay gồm: bóng đá mi ni (5 người); bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, kéo co và nhảy thụng, theo cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Tạ Hoàng Nam - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu khai mạc Hội thao, với khẩu hiệu “Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

Qua gần 2 ngày thi đấu, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, chiều ngày 21/12/2019 Hội thao đã khép lại và kết quả như sau:

Giải nhất toàn đoàn được trao cho Tổ công đoàn Trung tâm Dịch vụ - Kỹ thuật.

Giải nhì toàn đoàn thuộc về Tổ công đoàn Phân xưởng Vận hành.

Giải ba toàn đoàn thuộc về Tổ công đoàn Tổ chức - Lao động và Văn phòng.

Giải khuyến khích toàn đoàn dành tặng cho 2 tổ công đoàn: Kỹ thuật & Tài chính Kế toán; Kế hoạch Vật tư & Dự án.

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết hội thao, Chủ tịch Công đoàn Công ty - Trưởng ban tổ chức Hội thao đã nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần thi đấu hết mình,  fair play, trung thực của toàn thể các đội tham gia Hội thao.

Hội thao năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo, hăng hái, nhiệt tình của toàn thể CB-NLĐ trong Công ty và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho các đội. Đặc biệt diễn biến trong trận chung kết môn bóng đá nam và môn bóng chuyền nam diễn ra trong sáng ngày 21/12, với bản lĩnh thi đấu quả cảm kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo nên những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt, kịch tính trong từng hiệp đấu đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc.

Hội thao CB-NLĐ năm 2019 của Công ty đã khép lại và thành công tốt đẹp theo các tiêu chí đã đề ra và là cơ hội để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia Hội thao cấp Tổng công ty Phát điện 2 trong thời gian tới.

Qua hoạt động văn hóa này, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe; phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, tạo nên sức mạnh gắn kết to lớn giữa các đơn vị để xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững. Đồng thời, đây là hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 65 Ngày truyền thống thành lập Ngành điện lực Việt Nam (21/12)./.

Một số hình ảnh tại Hội thao CB-NLĐ năm 2019

Nguồn tin: sbh.vn


  • sbh.vn