Chiều ngày 01/3/2018, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức buổi Hội thảo với Công ty cổ phần hóa dầu Long Phát với các chuyên đề công nghệ về các sản phẩm ứng dụng ngành công nghiệp như hệ thống xử lý nước & xử lý nước thải dùng cho các nhà máy thủy điện của tập đoàn NCH Mỹ tại Việt Nam.


Với ngành Điện lực, để phát triển mạnh mẽ, phục vụ đắc lực cho mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) phải đi trước một bước. Năm 2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tiên phong ứng dụng KH&CN trong quản lý, điều hành và mang lại những kết quả...


Dự án ERP do EVNICT triển khai đã gặt hái được những kết quả bước đầu trong năm 2017.


Đến 9h sáng nay (3/1), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, có tên quốc tế là Bolaven. Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có công điện số 19/EVN-AT yêu cầu các đơn vị trực thuộc chủ động ứng phó với cơn bão đầu tiên trong năm nay.


Theo Báo cáo Môi trường kinh doanh năm 2017 do tổ chức Doing Business - Ngân hàng Thế giới (WB) công bố, chỉ số Tiếp cận điện năng của Việt Nam đạt 78,69/100 điểm, tăng 32 bậc, vươn lên vị trí 64/190 quốc gia.


Royal Dutch Shell đang đặt ra mục tiêu tới năm 2025, 20% doanh thu của các trạm nhiên liệu trên toàn thế giới của hãng sẽ đến từ các cây sạc pin cho xe chạy điện và việc bán các loại nhiên liệu khí thải thấp.


Đã có rất nhiều khâu trong vận hành, quản lý đường dây, trạm biến áp được Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia áp dụng công nghệ thông minh để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Đã có rất nhiều khâu trong vận hành, quản lý đường dây, trạm biến áp được Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia áp dụng công nghệ thông minh để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Theo lộ trình đến năm 2010, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) sẽ chuyển 60% trong tổng số 162 trạm biến áp (TBA) 220kV vận hành theo tiêu chí TBA không người trực.


Không chỉ đẩy mạnh và làm tốt các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, Đoàn cơ sở Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ (Đoàn cơ sở Sông Ba Hạ) còn là điểm sáng trong phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong đoàn viên, thanh niên.


Số lượt truy cập 498.988

Đang trực tuyến 23