Tại Hội trăng rằm các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui tươi, ý nghĩa như: chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, múa hát, rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu, … và nhận quà. Dịp này, Công ty đã tặng 355 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi nhằm tăng thêm niềm vui đón Tết trung thu cho các cháu.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ vào dịp Tết trung thu hàng năm. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Suối Trai, một xã đặc biệt khó khăn, nơi đa số đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống để các cháu có được niềm vui nho nhỏ và có được một mùa trung thu đầm ấm, vui tươi.

Chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2018” là ngày hội thật sự của các cháu thiếu nhi nơi này, đã tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần khuyến khích, động viên các cháu thi đua học tập thật tốt, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Hình ảnh Tại Hội trăng rằm năm 2018

Nguồn tin: Hồng Thanh

Gia đình ông Ma Ren thuộc diện hộ đồng bào nghèo của xã Suối Trai, hai vợ chồng sống chủ yếu bằng nghề nông, hiện tại cả gia đình 6 người sống trong ngôi nhà sàn đã cũ kỹ, sập xệ.

Ngôi nhà mới được xây bằng tường gạch, nền lát gạch men, mái tôn có tổng diện tích sử dụng 35m2, với tổng chi phí xây dựng là 50 triệu đồng do Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hỗ trợ. Tại buổi lễ này, Lãnh đạo Công ty còn tặng thêm phần quà nhỏ trị giá 2 triệu đồng, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng như: quạt máy, gạo, nhu yếu phẩm để mừng ngày gia đình ông Ma Ren dọn về nhà mới.

Ngôi nhà là món quà giúp cho cho đình ông Ma Ren ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất để thoát nghèo và vươn lên trong cuộc sống.

Qua những việc làm thiết thực của mình, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã và đang thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Ông Trần Lý – TGĐ Công ty trao tặng nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Ma Ren

Nụ cười rạng rỡ của v/c ông Ma Ren khi được Công ty trao tặng nhà và các phần quà

Nguồn tin: Hồng Thanh

Tại buổi lễ khai giảng, Công ty đã trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh, với tổng giá trị là 7.500.000 đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Công ty đến con em của các gia đình sinh sống trên địa bàn hoạt động của Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên các em chăm chỉ học tập, tạo điều kiện để các em tiếp tục cấp sách đến trường, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc Công ty trao tặng quà cho các em học sinh

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Nguồn tin: Hồng Thanh

Hình thức tuyên truyền bằng xe lưu động có treo bano khẩu hiệu và loa cổ động đi dọc trên các tuyến đường và tại UBND các xã, thị trấn.

Nội dung và hiệu lệnh thông báo xả lũ bằng còi hụ của Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ, được thế hiện như sau:

1. Khi đập tràn đang ở trạng thái đóng hoàn toàn, 30 phút trước khi xả lũ:  

Kéo 2 hồi còi, mỗi hồi còi dài 20 giây và cách nhau 10 giây.

2. Khi đập tràn đang ở trạng thái xả lũ mà tăng thêm lưu lượng xả:

Kéo 3 hồi còi, mỗi hồi còi dài 20 giây và cách nhau 10 giây.

3. Khi có trường hợp khẩn cấp cần xả lũ để đảm bảo an toàn công trình:

Kéo 5 hồi còi, mỗi hồi còi dài 30 giây và cách nhau 5 giây, sau khi kết thúc hiệu lệnh sẽ xả lũ.

4. Khi đập tràn kết thúc xả lũ xuống hạ lưu:

Kéo 1 hồi còi dài 30 giây.

Ngoài ra, trước khi vận hành các tổ máy phát điện và khi tăng công suất lớn hơn 30 MW/lần tăng, Nhà máy sẽ kích hoạt các loa cảnh báo phát 3 hồi còi, mỗi hồi còi dài 15 giây và cách nhau 5 giây.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty, mang tính thiết thực nhằm để tuyên truyền rộng rãi cho bà con nhân dân các xã, thị trấn thuộc hạ du lưu vực sông Ba biết và chủ động phòng tránh lũ, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản và hạn chế thấp nhất những thiệt hại do mưa, lũ gây ra.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ luôn quan tâm và tích cực đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống thiên tai cho vùng hạ du sông Ba. Công ty nghiêm túc thực hiện đúng Quy trình vận hành liên hồ chứa đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhằm đảm bảo vận hành an toàn công trình, an toàn hồ đập và góp phần tham gia hạn chế lũ cho vùng hạ du sông Ba trong mùa mưa, bão, lũ năm 2018.

Hình ảnh tuyên truyền lưu động phòng chống thiên tai của Công ty

Nguồn tin: Hồng Thanh

Thành phần tham gia buổi diễn tập gồm có: Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty, Phòng Kỹ thuật, Phân xưởng vận hành, Trung tâm Dịch vụ - Kỹ thuật, Đội xung kích PCTT&TKCN và các đơn vị có liên quan trong Công ty. Đồng thời có sự tham dự và chứng kiến của Lãnh đạo UBND huyện Sơn Hòa; Lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh, Lãnh đạo các Xã, Thị trấn lân cận vùng hạ du sông Ba cùng với các cơ quan Báo, Đài địa phương.

Công ty đã lập phương án diễn tập PCTT&TKCN năm 2018 gồm 2 tình huống giả định.

Tình huống thứ nhất: Cửa van số 7 không thực hiện thao tác mở cửa được do hỏng van điện 35.

Tình hình thủy văn lúc này là: Mực nước hồ chứa đang ở mức 102,0 m; lưu lượng nước về hồ 6.600 m3/s; tổng lưu lượng nước xả về hạ du là 6.100 m3/s. Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ tới diễn biến của áp thấp nhiệt đới rất phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến các địa phương trên sông Ba, lượng mưa trên lưu vực 100mm, lưu lượng về hồ trung bình 7.000 – 8 000 m3/s.

Tình huống thứ hai: Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trực tiếp vào tỉnh Phú Yên nên trên lưu vực hồ chứa Thủy điện Sông Ba Hạ có mưa to rất to, gió cấp 6 giật trên cấp 8 đã làm mất hoàn toàn hệ thống thông tin liên lạc tại Đập tràn.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ tới diễn biến của áp thấp nhiệt đới  rất phức tạp mưa còn tiếp diễn, lượng mưa trên lưu vực 200mm, lưu lượng về hồ trung bình 15.000 – 17.000 m3/s và tình hình thủy văn hiện nay là mực nước hồ chứa đang duy trì ở mức 102,0 m; lưu lượng nước về hồ 12.000 m3/s; tổng lưu lượng nước xả về hạ du là 6.100 m3/s.

Đợt diễn tập PCTT&TKCN này được thực hiện trên cơ sở 2 tình huống giả định nêu trên. Với 2 tình huống giả định xảy ra trong điều kiện thời tiết khu vực diễn biến ngày càng phức tạp, Ban chỉ huy PCTT&TKCN (trực tiếp là lực lượng tham gia diễn tập) đã nhanh chóng lập và triển khai các phương án, thực hiện chế độ báo cáo cho các cấp có liên quan, vận dụng những kỹ năng xử lý tình huống, khắc phục các sự cố do mưa, bão gây ra, đặc biệt là thực hiện theo phương châm “4 tại chỗ”: chỉ huy tại chỗ, nhân lực tại chỗ, vật tư phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ; … Tại hiện trường diễn tập, lực lượng tham gia diễn tập đã tích cực làm việc, nhanh chóng triển khai các biện pháp khắc phục sự cố đúng theo kịch bản đưa ra.

Kết thúc buổi diễn tập, Lãnh đạo Công ty, Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty, đội Xung kích, các đơn vị tham gia diễn tập đã tổ chức họp, đánh giá kết quả diễn tập, rút kinh nghiệm trong công tác diễn tập PCTT&TKCN.

Công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn công trình, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do mưa, bão gây ra. Do đó, trước mùa mưa lũ hàng năm, Công ty đã tiến hành kiểm tra, rà soát, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các hệ thống thiết bị điện, cơ khí thủy công, các hạng mục công trình Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ và thực hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến công tác PCTT&TKCN, đảm bảo vận hành công trình an toàn và góp phần tham gia hạn chế lũ cho vùng hạ du sông Ba trong mùa mưa, bão, lũ năm 2018.

Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nhận xét: Hoạt động diễn tập PCTT&TKCN là hoạt động thường niên  của Công ty trước mùa mưa bão, nhằm mục đích tăng cường tính chủ động trong công tác PCTT&TKCN, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa, bão, lụt gây ra. Đồng thời qua đó cũng nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành của Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty; nâng cao kỹ năng ứng phó, giải quyết kịp thời các tình huống xảy ra khi có sự cố do mưa, bão, lũ gây ra cho CB-NLĐ trong Công ty và nâng cao tính cơ động, phản ứng nhanh trong việc huy động lực lượng xung kích tại chỗ của Công ty khi có tình huống mưa, bão, lũ xảy ra trên lưu vực sông Ba.

Buổi diễn tập với sự tham gia của hơn 60 cán bộ, chiến sĩ của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã kết thúc thành công, góp phần tăng cường năng lực chỉ đạo, điều hành, kỹ năng ứng phó và khả năng phối hợp nhuần nhuyễn hơn của các lực lượng có liên quan trong công tác ứng phó với mưa, bão, lũ năm 2018.

Hình ảnh tại buổi diễn tập

Nguồn tin: Hồng Thanh

Chiều ngày 16/8/2018 tại thành phố Tuy Hòa, Cục thuế tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tốt năm 2017 nhằm ghi nhận, tôn vinh, khen thưởng thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2017 của các tổ chức và cá nhân.

Trong dịp này có 156 doanh nghiệp, cá nhân được tuyên dương. Đây là những tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Cụ thể có 08 tổ chức, cá nhân được Bộ Tài chính, UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen; 22 tổ chức, cá nhân được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen và 126 tổ chức, cá nhân được Cục Thuế tỉnh tặng Giấy khen.

Tại Hội nghị này, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ vinh dự được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen tuyên dương về thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, phí cho ngân sách nhà nước đầy đủ, đúng quy định. Năm 2016, Công ty cũng đã được Bộ Tài chính tặng Bằng khen tuyên dương về thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2016.

Theo số liệu trong các năm qua, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ liên tiếp nằm trong top những doanh nhiệp dẫn đầu về nộp ngân sách nhà nước tại Phú Yên. Đặc biệt là năm 2017, Công ty đã nộp 251 tỷ đồng (trong đó có 204 tỷ đồng tiền thuế, còn lại là phí môi trường rừng) vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 Để hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả cao và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. Công ty đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp cụ thể về kinh tế và kỹ thuật. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất được Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ phát huy chính là sự đoàn kết, đồng thuận, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Hội đồng quản trị, Ban điều hành trong việc xử lý kịp thời các khó khăn vướng mắc trong sản xuất kinh doanh; sự linh hoạt nhạy bén trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, không ngừng mở rộng kinh doanh; chủ động vượt qua khó khăn, thách thức; phát huy tiềm lực tài chính và vị thế của Công ty để hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Nguồn tin: Hồng Thanh 

Chiều ngày 16/8/2018 tại thành phố Tuy Hòa, Cục thuế tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tốt năm 2017 nhằm ghi nhận, tôn vinh, khen thưởng thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2017 của các tổ chức và cá nhân.

Trong dịp này có 156 doanh nghiệp, cá nhân được tuyên dương. Đây là những tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Cụ thể có 08 tổ chức, cá nhân được Bộ Tài chính, UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen; 22 tổ chức, cá nhân được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen và 126 tổ chức, cá nhân được Cục Thuế tỉnh tặng Giấy khen.

Tại Hội nghị này, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ vinh dự được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen tuyên dương về thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, phí cho ngân sách nhà nước đầy đủ, đúng quy định. Năm 2016, Công ty cũng đã được Bộ Tài chính tặng Bằng khen tuyên dương về thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2016.

Theo số liệu trong các năm qua, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ liên tiếp nằm trong top những doanh nhiệp dẫn đầu về nộp ngân sách nhà nước tại Phú Yên. Đặc biệt là năm 2017, Công ty đã nộp 251 tỷ đồng (trong đó có 204 tỷ đồng tiền thuế, còn lại là phí môi trường rừng) vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 Để hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả cao và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. Công ty đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp cụ thể về kinh tế và kỹ thuật. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất được Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ phát huy chính là sự đoàn kết, đồng thuận, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Hội đồng quản trị, Ban điều hành trong việc xử lý kịp thời các khó khăn vướng mắc trong sản xuất kinh doanh; sự linh hoạt nhạy bén trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, không ngừng mở rộng kinh doanh; chủ động vượt qua khó khăn, thách thức; phát huy tiềm lực tài chính và vị thế của Công ty để hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Nguồn tin: Hồng Thanh 

Với quan điểm công tác huấn luyện dân quân tự vệ, luyện tập sẵn sàng chiến đấu là nhiệm vụ có vai trò hết sức quan trọng đối với việc bảo vệ công trình trọng điểm liên quan đến An ninh Quốc gia, trong thời gian từ 30/7/2018 đến 04/8/2018, tại nhà máy thủy điện Sông Ba Hạ, Ban CHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ phối hợp với Ban CHQS huyện Sơn Hòa đã tổ chức Huấn luyện tự vệ năm 2018 cho Trung đội Tự vệ tại chỗ.

Trong đợt huấn luyện này, các chiến sỹ dân quân tự vệ đã được huấn luyện 2 nội dung về chính trị và quân sự. Trong huấn luyện về chính trị, các chiến sỹ dân quân tự vệ được giới thiệu những nội dung cơ bản của chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội,quốc phòng - an ninh của địa phương. Kết hợp kinh tế với củng cố quốc phòng và an ninh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huấn luyện chính trị

Các nội dung huấn luyện về quân sự bao gồm: huấn luyện điều lệnh đội ngũ, huấn luyện kỹ thuật bắn súng AR15; Những kiến thức cơ bản về sử dụng các loại vũ khí; chiến thuật cấp tổ, tiểu đội dân quân tự vệ; Tổ chức kiểm tra bắn đạn thật; xử trí các tình huống theo phương án chiến đấu, phòng thủ dân sự, giữ gìn, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở gắn với địa bàn.

Với phương châm huấn luyện "Cơ bản, thiết thực, vững chắc", trong công tác huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ, Ban CHQS Công ty đã chú trọng vào các nội dung và động tác kỹ thuật, chiến thuật huấn luyện chuyên sâu, thực hiện đột phá nâng cao chất lượng huấn luyện, sát với nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn cũng như phương án tác chiến, vũ khí thiết bị, đồng thời tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện, cơ bản, thuần thục về kỹ thuật và chiến thuật…

  • Những hình ảnh tại thao trường bắn đạn thật:

Trong quá trình huấn luyện, nhiều chiến sĩ DQTV đã trải qua quân ngũ hoặc đã qua các đợt huấn luyện trước đây, quen môi trường, điều kiện huấn luyện, bên cạnh đó cũng có không ít chiến sỹ lần đầu tham gia huấn luyện quân sự. Tuy nhiên tất cả các chiến sỹ luôn chủ động, sáng tạo, tích cực phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng và rèn luyện thói quen kỷ luật quân đội. Qua kiểm tra công tác bắt đạn thật, kết quả toàn đơn vị đạt kết quả khá.

Kết thúc đợt huấn luyện, BCHQS Công ty cùng trung đội tự vệ nắm bắt được các bước trong công tác xây dựng, huấn luyện, quản lý, điều hành, hoạt động đối với DQTV nhằm đảm bảo xây dựng lực lượng DQTV vững mạnh, có số lượng hợp lý, chất lượng ngày càng cao, tổ chức biên chế tinh, gọn, phù hợp với đặc điểm tình hình của Công ty, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Quang Duy; Ảnh: Hoài Yên

            Tại đây, đoàn đã tiến hành trang trí khánh tiết nhà rông văn hóa; làm vệ sinh đường bê tông liên thôn; tuyên truyền, vận động bà con chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Theo trung tá Sô Y Bình - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Sơn Hòa, đây là hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 06 ngày 2/7/2018 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về việc thực hiện hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trong lực lượng vũ trang tỉnh. Qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân-dân; nêu cao hình ảnh và phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018 và những năm tiếp theo.

          Trong đợt làm công tác dân vận này, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã hỗ số tiền: 7.540.000 đồng để trang trí khánh tiết nhà rông văn hóa thôn Ma Giấy, xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa trở nên khang trang và đẹp hơn. Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng mang đầy tính nhân văn, tạo sự đoàn kết, khắng khít và gần gũi giữa bà con dân tộc trên địa bàn với Công ty.

Đoàn tiến hành dọn vệ sinh khu vực nhà rông

Lực lượng thực hiện công tác dân vận

Nhà rông văn hóa Thôn Ma Giấy trước khi được trang trí khánh tiết

Nhà rông văn hóa Thôn Ma Giấy sau khi được trang trí khánh tiết

               Kết thúc đợt thực hiện công tác dân vận, Lãnh đạo xã Phước Tân bày tỏ sự phấn khởi, xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban CHQS Huyện Sơn Hòa, Lãnh đạo Công ty và Ban CHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ.

Nguồn tin: Quang Duy

Nhằm đảm bảo an toàn và tăng cường công tác cảnh báo cho bà con nhân dân vùng hạ du sông Ba trong quá trình sản xuất và sinh hoạt, khi Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ vận hành phát điện trong mùa khô. Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp cùng với phòng Văn hóa Thông tin huyện Sơn Hòa – tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền phòng tránh đuối nước cho bà con nhân dân tại các xã Suối Trai, Sơn Hà, thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa và các xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Sơn Giang, Huyện Sông Hinh, vào hai ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2018.

Hình thức tuyên truyền bằng xe lưu động có treo bano khẩu hiệu và loa cổ động đi dọc trên các tuyến và tại các xã, thị trấn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm để tuyên truyền rộng rãi cho bà con nhân dân các xã, phường, thị trấn sinh sống dọc theo khu vực hai bờ sông Ba không nên qua lại các đoạn sông có mực nước lớn, nước sâu có nguy cơ gây mất an toàn khi qua sông và chú ý thông tin từ các trạm cảnh báo của Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ khi Nhà máy vận hành các tổ máy phát điện và khi tăng công suất ở mức lớn để chủ động phòng tránh, đặc biệt là các gia đình có con, cháu đang ở lứa tuổi học sinh phải thường xuyên nhắc nhở con, cháu trong thời gian nắng nóng và thời gian nghỉ hè không nên chơi đùa, tắm, lội ở các khu vực sông suối và dọc theo sông Ba, nơi có nước sâu nguy hiểm, có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước cao.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ là đơn vị luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác tuyên tuyền phòng tránh đuối nước trong mùa khô nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng cho người dân và các cháu học sinh vùng hạ du sông Ba.

Tin bài: Hồng Thanh

Nhằm đảm bảo an toàn và tăng cường công tác cảnh báo cho bà con nhân dân vùng hạ du sông Ba trong quá trình sản xuất và sinh hoạt, khi Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ vận hành phát điện trong mùa khô. Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp cùng với phòng Văn hóa Thông tin huyện Sơn Hòa – tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền phòng tránh đuối nước cho bà con nhân dân tại các xã Suối Trai, Sơn Hà, thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa và các xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Sơn Giang, Huyện Sông Hinh, vào hai ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2018.

Hình thức tuyên truyền bằng xe lưu động có treo bano khẩu hiệu và loa cổ động đi dọc trên các tuyến và tại các xã, thị trấn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm để tuyên truyền rộng rãi cho bà con nhân dân các xã, phường, thị trấn sinh sống dọc theo khu vực hai bờ sông Ba không nên qua lại các đoạn sông có mực nước lớn, nước sâu có nguy cơ gây mất an toàn khi qua sông và chú ý thông tin từ các trạm cảnh báo của Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ khi Nhà máy vận hành các tổ máy phát điện và khi tăng công suất ở mức lớn để chủ động phòng tránh, đặc biệt là các gia đình có con, cháu đang ở lứa tuổi học sinh phải thường xuyên nhắc nhở con, cháu trong thời gian nắng nóng và thời gian nghỉ hè không nên chơi đùa, tắm, lội ở các khu vực sông suối và dọc theo sông Ba, nơi có nước sâu nguy hiểm, có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước cao.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ là đơn vị luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác tuyên tuyền phòng tránh đuối nước trong mùa khô nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng cho người dân và các cháu học sinh vùng hạ du sông Ba.

Tin bài: Hồng Thanh

Vào những ngày đầu tháng 11 năm 2017, đồng bào các tỉnh miền Trung đã oằn mình gánh chịu sự tàn phá hết sức nặng nề của cơn bão số 12, đặc biệt là các huyện miền núi tỉnh Phú Yên nơi có đa số đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Để sẻ chia với những mất mát của nhân dân ở khu vực đang phải gánh chịu những thiệt hại của cơn bão số 12, nhất là nơi học tập của các cháu học sinh vùng bị thiên tai tàn phá. Do vậy, ngày 08/12/2017, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 cùng với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ cho huyện Sơn Hòa 300 triệu đồng để sửa chữa, xây dựng lại nhà công vụ dành cho giáo viên trường Tiểu học Suối Trai (là ngôi trường bị hư hỏng nặng trong cơn bão số 12).

Đến nay, khu nhà công vụ của trường Tiểu học Suối trai cũng đã hoàn thành tất cả các hạng mục theo thiết kế.

Để chuẩn bị cho năm học mới sắp đến, vào chiều ngày 13/6/2018, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp với Lãnh đạo UBND huyện Sơn Hòa, Lãnh đạo UBND xã Suối Trai làm lễ bàn giao nhà công vụ cho Trường Tiểu học Suối Trai. Khu nhà này gồm có 5 phòng ở với tổng diện tích sử dụng là 208m2 (trong phòng có phòng bếp, nhà vệ sinh khép kín) thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của giáo viên. Kinh phí xây dựng khu nhà khoảng 600 triệu đồng, trong đó Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hỗ trợ 300 triệu đồng, số tiền còn lại do UBND huyện Sơn Hòa đầu tư.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, giúp cho cho giáo viên của trường có chỗ ở ổn định và thật sự an tâm công tác giảng dạy cho con em đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao

Tin bài: Hồng Thanh

Vào những ngày đầu tháng 11 năm 2017, đồng bào các tỉnh miền Trung đã oằn mình gánh chịu sự tàn phá hết sức nặng nề của cơn bão số 12, đặc biệt là các huyện miền núi tỉnh Phú Yên nơi có đa số đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Để sẻ chia với những mất mát của nhân dân ở khu vực đang phải gánh chịu những thiệt hại của cơn bão số 12, nhất là nơi học tập của các cháu học sinh vùng bị thiên tai tàn phá. Do vậy, ngày 08/12/2017, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 cùng với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ cho huyện Sơn Hòa 300 triệu đồng để sửa chữa, xây dựng lại nhà công vụ dành cho giáo viên trường Tiểu học Suối Trai (là ngôi trường bị hư hỏng nặng trong cơn bão số 12).

Đến nay, khu nhà công vụ của trường Tiểu học Suối trai cũng đã hoàn thành tất cả các hạng mục theo thiết kế.

Để chuẩn bị cho năm học mới sắp đến, vào chiều ngày 13/6/2018, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp với Lãnh đạo UBND huyện Sơn Hòa, Lãnh đạo UBND xã Suối Trai làm lễ bàn giao nhà công vụ cho Trường Tiểu học Suối Trai. Khu nhà này gồm có 5 phòng ở với tổng diện tích sử dụng là 208m2 (trong phòng có phòng bếp, nhà vệ sinh khép kín) thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của giáo viên. Kinh phí xây dựng khu nhà khoảng 600 triệu đồng, trong đó Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hỗ trợ 300 triệu đồng, số tiền còn lại do UBND huyện Sơn Hòa đầu tư.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, giúp cho cho giáo viên của trường có chỗ ở ổn định và thật sự an tâm công tác giảng dạy cho con em đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao

Tin bài: Hồng Thanh