Thủy điện Sông Ba Hạ chúc mừng các cơ quan báo, đài nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 20/6, ông Nguyễn Đức Phú – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH) đã đến thăm, chúc mừng: Báo Phú Yên, Đài Phát thanhTruyền hình (PT-TH) Phú Yên, Đài truyền hình VTV8 tại Phú Yên, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Yên, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Ông Nguyễn Đức Phú – Phó TGĐ SBH (người thứ ba từ trái sang) thăm hỏi, chúc mừng Báo Phú Yên

Tại các các đơn vị đến thăm, ông Nguyễn Đức Phú – Phó Tổng Giám đốc thay mặt Công ty gửi lời chúc mừng đến đội ngũ nhà báo, các cơ quan báo chí, đài nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, chúc các cơ quan báo, đài tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam, góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, của tỉnh đối với sự phát triển chung trong toàn xã hội. Đồng thời cảm ơn đội ngũ làm công tác báo chí, tuyên truyền đã nhiệt tình hỗ trợ và đồng hành cùng Công ty trong việc thông tin, tuyên truyền tất cả mọi mặt hoạt động của Công ty một cách nhanh chóng, kịp thời. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Đức Phú mong rằng các cơ quan báo, đài sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị để cùng nhau chia sẻ, trao đổi, cung cấp thông tin mang tính đa chiều và có sức lan tỏa mạnh mẽ ra công chúng hiểu mang lại hiệu quả cao trong công tác thông tin, truyền thông. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để toàn thể CB-NLĐ Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ được giao.

Nhà báo Minh Nguyệt – Phó Tổng biên tập Báo Phú Yên gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo SBH đã quan tâm đến thăm và chúc mừng những người làm công tác truyền thông, báo chí nhân ngày kỷ niệm Báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2024. Trong thời gian tới, Báo Phú Yên sẽ tiếp tục duy trì, phát huy mối quan hệ hợp tác với SBH để thông tin kịp thời cho báo chí và cùng nhau phối hợp, chia sẻ những thông tin hoạt động của Công ty đến với đọc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất, góp phần thúc đẩy hiệu quả hoạt động của báo chí trong thời kỳ đổi mới.

Ông Nguyễn Đức Phú – Phó TGĐ SBH tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Phú Yên nhân 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thay mặt Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Giám đốc Phan Xuân Luật cho biết: thời gian qua, SBH là đơn vị gắn kết chặt chẽ với Đài, đặc biệt là sự phối hợp tốt trong việc thông tin tuyên truyền về công tác phòng đuối nước vào mùa nắng nóng và phòng chống thiên tai vào mùa mưa lũ hàng năm. Ngoài ra, SBH cũng đã luôn đồng hành cùng Đài thực hiện những chương trình an sinh xã hội tại địa phương mang nhiều ý nghĩa như: chương trình khuyến học khuyến tài, hỗ trợ giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó, …

Ông Nguyễn Đức Phú – Phó TGĐ SBH thăm hỏi, chúc mừng Cơ quan TTXVN tại Phú Yên

Ông Nguyễn Đức Phú – Phó TGĐ SBH thăm hỏi, chúc mừng Đài VTV8 tại Phú Yên

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ xin gửi tới những người làm báo trong cả nước lời thăm hỏi thân thiết và và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xin chúc các đồng chí luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nền báo chí cách mạng Việt Nam, phục vụ cho sự xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương, đất nước.

                                                                                  Hồng Thanh