EVNGENCO 2 phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại TP.Cần Thơ

Nhằm đối phó với tình trạng dịch cúm Corona (nCoV) đang phát triển với tốc độ rất nhanh và diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, sáng ngày 02/02 tại trung tâm TP.Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) cùng với Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức ra quân đầu xuân cấp phát 7000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân địa phương.

Trong tình hình dịch viêm phổi cấp do virus corona (2019-nCoV) đang lan rộng, khẩu trang trở thành vật bất ly thân của nhiều người dân, để bảo vệ sức khỏe nhiều người đã tìm đến các nhà thuốc, cửa hàng bán trang thiết bị y tế để tìm mua. Tuy nhiên, mặt hàng này đều “khan hiếm” tại nhiều nơi.

Trước tình hình đó, nhằm chung tay cùng cộng đồng ứng phó với tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, từ đầu giờ sáng ngày 02/02 các đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2 đã tập trung đông đủ trước cổng Thư viện Cần Thơ, số 1 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiểu và hăng hái tham gia chương trình phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân. Mỗi người được phát miễn phí từ 1-2 chiếc khẩu trang, chỉ trong 2 giờ diễn ra chương trình, đến 9h45’ sáng toàn bộ 7000 chiếc khẩu trang đã được phát hết cho người dân .

Trước đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành chỉ thị về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV với mục tiêu không có CNVC lao động mắc dịch bệnh nCoV và luôn đảm bảo sản xuất, kinh doanh điện an toàn, liên tục. Ngoài việc phun thuốc khử trùng tại trụ sở Tổng công ty, EVNGENCO 2 còn xem đây là hành động góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đây là việc làm  tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa vào lúc này.

Những hình ảnh của các đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2 góp sức và chung tay bảo vệ phòng chống dịch bệnh Corona

Nguồn tin: Ngọc Yến (http://home.evngenco2.evn.vn/)


  • evngenco2