GẶP MẶT ĐẠI BIỂU CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Chiều ngày 06/3/2018, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan truyền thông, báo chí nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan truyền thông, cơ quan báo chí và các nhà báo, phóng viên đại diện các báo thường trú trên địa bàn tỉnh Phú Yên trong năm qua đã đồng hành cùng Công ty trong công tác thông tin, tuyên truyền để cộng đồng hiểu hơn về những hoạt động của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty đã điểm qua những kết quả, những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2017 và nêu ra các mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ trong năm 2018. Qua buổi gặp mặt này, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn sẽ tạo được sự đồng thuận, quan tâm chia sẻ hơn nữa của Quý cơ quan truyền thông, báo chí để làm nguồn cổ vũ, động viên cho Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ do các cấp giao; đồng thời ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Công ty với các cơ quan truyền thông, báo chí và các nhà báo trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Xuân mới, Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc các đại biểu, các nhà báo, phóng viên cùng toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt


  • www.sbh.evn.vn